Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ NHT là công ty nhập khẩu và kinh doanh công cụ hỗ trợ , thiết bị an ninh quốc phòng phục vụ công tác bảo vệ, trấn áp tội phạm và thực hiện các biện pháp để thực thi pháp luật khác. Công ty có trụ sở tại Số 35 phố Bằng Liệt, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Thành lập từ ngày 17 tháng 03 năm 2008, Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ NHT đã trải qua hơn 10 năm phát triển, trưởng thành và xây dựng được thương hiệu trên thị trường. Công ty nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác trong cách lĩnh vực cảnh sát, lực lượng vũ trang, quân đội, kiểm lâm,… Công ty được Bộ Công an cung cấp giấy phép kinh doanh các thiết bị công cụ hỗ trợ phục vụ bảo vệ an ninh trật tự. Đặc biệt công ty còn là đối tác tin tưởng để phát triển và quảng bá sản phẩm của một số đối tác nước ngoài hoạt động trong cùng lĩnh vực.

TẦM NHÌN

NHT đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty cũng cấp thiết bị an ninh, quân sự hàng đầu Việt Nam

Sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác chính là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự thành công của NHT.

Bên cạnh sứ mệnh đem lại những giải pháp, thiết bị có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng, NHT tạo ra nhiều cơ hội phát triển tốt nhất cho công ty của mình.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của NHT là đem lại những giải pháp, thiết bị và dịch vụ tốt nhất đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng mục đích góp phần giữ gìn an ninh trật tự, cung cấp các thiết bị công nghệ cao cho lực lượng thực thi pháp luật.

Chúng tôi mong muốn cập nhật những thiết bị công nghệ cao, chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.