danh mục SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nhóm kinh doanh
Nhóm kỹ thuật
Đối tác
Camera đa cảm biến tầm xa
Camera đa cảm biến tầm xa
Skip Navigation Links

Là một hệ thống tích hợp điện quang học/ hồng ngoại (EO/IR) đa cảm biến tầm xa đã được thiết kế, sử dụng và chứng minh hiệu quả cho nhiệm vụ bảo đảm an ninh biên giới. Đặc trưng bởi thiết kế độc quyền và công nghệ cảm biến được làm lạnh, thiết bị bắt được những dấu hiệu chính xác của mục tiêu cả ban ngày lẫn ban đêm và cung cấp hình ảnh màu vào ban ngày. Hệ thống có thể phát hiện người ở khoảng cách trên 20 km bằng hồng ngoại và camera cấu hình cao EO cho phép đọc được biển số xe và nhận dạng khuôn mặt ở khoảng cách 1.6 km. IOI được chiếu sáng nhờ đèn laze hay đèn spotlight tùy chọn và được chỉ hướng bằng LRF tích hợp.

Thiết bị này lý tưởng cho việc giám sát và do thám ở các vị trí chiến lược trên mặt đất cũng như nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia yêu cầu khoảng cách phát hiện tối đa cả ngày lẫn đêm. Hệ thống được đơn giản hóa với giao diện chung IP và sự liên kết với VMS cũng như hệ thống phân tích.

Việc truyền hình ảnh và điều khiển hệ thống được thực hiện qua Ethernet nhằm đơn giản hóa việc tích hợp cơ sở hạ tầng. Thiết bị được triển khai 24/7 cho nhiệm vụ bảo vệ biên giới. Dòng sản phẩm đã được chứng minh giá trị, hiệu quả và độ tin cậy và đã được sử dụng trên toàn thế giới. Cấu hình của thiết bị được xây dựng trên cơ sở phiên bản cũ đã được công nhận, với bộ cảm biến HD EO và thấu kính công suất cao hơn và tích hợp thêm các thiết bị ngoại vi. thiết bị bao gồm hệ thống định vị 2 trục chính xác với cấu trúc vận hành trực tiếp có độ tin cậy cao. IR, EO, LRF và hệ thống chiếu sáng được tích hợp, liên kết và lắp đặt tầm nhìn cho ứng dụng hoàn hảo.

Sản phẩm bán chạy
Lượt truy cập:  1,217,233
Trực tuyến:  8